Hotline: 08.6275.9999 - 0979.280.280
     Showroom: 369 Giải Phóng - Hà Nội
Showroom: 663 Lê Hồng Phong - Hồ Chí Minh       
Showroom: 1002 Âu Cơ, P. 14, Q. Tân Bình - HCM       

Cách Làm Rậm Lông Mi Với Revitalash

Ngày đăng: 04/08/2013

Nối mi cũng là mốt rất " hot" vừa qua, các chị em đua nhau nối mi để mong sở hữu hàng mi dài hơn, rậm hơn. Việc đi nối mi cũng mang lại hiệu quả tốt cho đôi lông mi. Nhưng có vài vấn đề là cảm giác đôi mắt chũng ta cảm thấy khó chịu vì chưa kịp thích nghi với những sợ lông mi mới ngoài ra thì sau 2 đến 3 tuần lông mi  bắt đầu yếu đi và kéo theo cả những sợi mi thật cũng rơi rụng theo làm cho lông mi ta cang  trống trải hơn.

Thuốc mọc mi Revitalash Advanced đang trở nên là một su hướng thời đại hiện nay.

Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ các loại vitamin và protein thì thành tựu khoa học tiên tiến USA  cho ra đời sản phẩm Revitalash có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên chỉ trong 2 tuần sử dụng. Và sản phẩm đã được FDA tại Mỹ chứng nhận.

Lông mi là nơi có nang lông yếu và mỏng manh nhất trên cơ thể nên cần phải được nuôi dưỡng từ bên trong và tránh những tác động từ bên ngoài. Nếu bạn thường xuyên nối mi, uốn mi, gắn lông mi giả hay chải masscara... thì sau một thời gian ngắn, lông mi của bạn sẽ bị tổn thương, rụng đi và rất khó mọc trở lại!

Công việc bận bịu không cho phép bạn có thời gian cho việc uốn mi, nối mi, dậm lại keo nối, chải masscara, gắn lông mi giả… thì bạn hoàn toàn có thể vẫn sở hữu hàng mi cong vút chỉ cần kẻ 1 đường viền mỏng lên mi mắt là đủ để nuôi dưỡng và kích thích những nang lông mi yếu ớt trở nên khỏe mạnh để mọc dài ra “vun vút” đáng kinh ngạc.

DuongDaiMi.Com Đảm bảo mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm đáng tin cậy nhất, chính hãng từ Hoa Kỳ

Sau nhiều năm giới thiệu sản phẩm Revitalash đến phái đẹp, thì DuongdaiMI.Com nhận thấy:

 - Trên 97% khách hàng nhìn thấy sự cải thiện rõ rệt của lông  mi.

- Trên 92% khách hàng cho biết họ đánh giá cao sự dễ dàng khi sử dụng sản phẩm.

- Hơn 92% khách hàng thấy lông mi của họ xuất hiện nhiều hơn.

- Hơn 94% khách hàng cho biết rằng lông mi của họ khỏe hơn, dày và đen hơn.

Ngoài sản phẩm Mọc mi Revitalash thì DuongDaiMi.Com còn cung cấp sản phẩm mọc mi Latisse Solution cũng không kém phần hiệu quả cho lông mi, thuốc mọc chân mày Revitabrow, thuốc mọc tóc Hair Advanced By Revitalash, Nhau thai cuu, Sua ong chua....phục phụ cho việc chăm sóc vẻ đẹp của phụ nữ.

Bình luận
 
Đang tải...